Hotline: 0988 893 888 - 0938 888 338

Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép tiền chế liệu hiện đại 2019

16/10/2018 10:52:31

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi làm nhà phố bằng kết cấu khung thép tiền chế liệu có mang đến sự vững bền như nhà đổ bê tông hay không? Và việc xây dựng những căn nhà phố bằng thép tiền chế sẽ mang đến những ưu điểm gì cho gia chủ?

Hiện nay việc xây dựng các công trình nhà dân dụng hay nhà ở không chỉ được xây dựng bằng bê tông cốt thép mà các công trình xây dựng này còn được làm bằng thép tiền chế. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi làm nhà phố bằng kết cấu khung thép tiền chế liệu có mang đến sự vững bền như nhà đổ bê tông hay không? Và việc xây dựng những căn nhà phố bằng thép tiền chế sẽ mang đến những ưu điểm gì cho gia chủ? Và để giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình xây dựng làm nhà phố bằng kết cấu khung thép tiền chế này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Nhà khung thép 2 tầng: Có nên hay không xây dựng ?

Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép liệu có bền vững ?

Hiện nay, ngành xây dựng đang ngày càng phát triển hơn chính vì vậy mà việc xây dựng nhà phố cũng được ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Người ta đã ứng dụng các kỹ thuật khung thép tiền chế để làm nhà phố bằng kết cấu khung thép. Mặc dù việc sử dụng nhà khung thép chủ yếu để xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, bến bãi nhưng việc làm nhà phố bằng kết cấu khung thép cũng mang đến hiệu quả cao và mang lại sự bền vững, chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Vì sao lại như vậy?

lam-nha-pho-bang-ket-cau-khung-thep

Điều đầu tiên chúng ta cần biết đó chính là kết cấu khung thép chính là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được cấu tạo bằng thép và nó chịu lực cho cả công trình của bạn. Đây là kết cấu mà được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng từ trước đến nay. Đây là loại vật liệu có cường độ chịu lực rất lớn do tính chất vật lý của thép có rất nhiều ưu điểm như: tính đàn hồi cao, tính dẻo, kết cấu thép rất khó có thể biến dạng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà hiện nay người ta đã đưa thép tiền chế vào việc xây dựng nhà phố mà vẫn đảm bảo an toàn, bền vững cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép – Tìm hiểu phương pháp xây dựng mới cực tiết kiệm

Nhà phố khung thép mang đến cho bạn những ưu điểm gì?

Việc xây dựng nhà phố khung thép sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những ưu điểm cũng như tiện ích mà bạn không ngờ tới.

lam-nha-pho-bang-ket-cau-khung-thep-02

  • Hầu hết ai cũng muốn ngôi nhà của mình có thể mở rộng thêm được diện tích và xây cao tầng lên nhất là ở những nơi có diện tích hẹp thì việc xây dựng nhà cao tầng là điều hiển nhiên thế nên việc sử dụng khung thép tiền chế trong xây dựng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có khả năng chịu lực tốt nhất với trọng tải của ngôi nhà và nó còn đảm bảo được độ tin cậy cho kết cấu ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mà xây dựng nhà phố với kết cấu khung thép sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn khi muốn xây nhà mặt phố nhiều tầng.

  • Ngoài ra, với kết cấu khung thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ, bê tông,.. nên rất dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt, sửa chữa đặc biệt là những vị trí của ngôi nhà trong các ngõ ngách nhỏ. Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng.

  • Không những thế xây dựng nhà phố bằng thép tiền chế còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng. Chính vì kết cấu bằng khung thép rất đơn giản và dễ dàng thi công nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công cho bạn. Do trọng lượng nhẹ tháo lắp dễ dàng nên cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

  • Việc sử dụng kết cấu nhà khung thép được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng khối lượng thép cần dùng nên sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí vật liệu xây dựng. Giúp cho bạn có thể dễ dàng dự tính được chi phí vật liệu của bạn hơn và không bị phát sinh quá nhiều chi phí trong xây dựng.

lam-nha-pho-bang-ket-cau-khung-thep-03

Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu điểm khác dành cho bạn khi muốn xây dựng nhà phố khung thép hiện nay. Qua bài viết này hy vọng bạn có thể hiểu thêm được về những lợi ích của việc xây dựng nhà phố bằng khung thép tiền chế và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!

>>> Xem thêm: Thi công nhà cao tầng khung thép – Xu thế xây dựng 2019

Đánh giá bài viết

Để lại comment của bạn