Hotline: 0988 893 888 - 0938 888 338

Hệ thống mái lợp hoàn hảo

16/10/2018 10:46:17

Hệ thống mái của LeHong Steel là một trong những hệ thống mái mối đứng có khả năng chịu thời tiết tốt nhất và chắc chắn nhất trong ngành nhà thép tiền chế hiện nay.

Hệ thống mái của LeHong Steel là một trong những hệ thống mái mối đứng có khả năng chịu thời tiết tốt nhất và chắc chắn nhất trong ngành nhà thép tiền chế hiện nay. Khoá kép 3600 dọc theo tấm nối bên của tấm mái; kẹp khớp nổi đặc biệt và một hệ thống được thiết kế kỹ càng để đạt được độ cứng, độ bền và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt đó là một số trong những đặc điểm nổi bật.
Hệ thống mái hoạt động như một tấm màng liền giúp bảo vệ hoàn toàn cho công trình của quý vị. Đây là hệ thống mái được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất ở các vùng nhiệt đới, mưa nhiều, tuyết nhiều hay vùng có gió mạnh (gió xoáy).
Sử dụng máy SuperSEAMER (máy ghép mối) của LeHong Steel, những mối nối bên của các panen liền kề được ghép lại với nhau tạo nên khoá kép 3600 cùng với chất matít được chèn bằng máy để đảm bảo độ chắc chắn chống dò nước tại điểm nối khi thời tiết khắc nghiệt.
Để nâng cao hơn nữa độ kín của hệ thống mái này, có thể thay mối nối đầu bằng tấm lợp cán bằng máy cán tại công trường. Những tấm lợp tiêu chuẩn (được cán và tạo hình trước tại nhà máy) có chiều dài tối đa là 11.5m, trong khi tấm cán tại công trường có thể đạt tới chiều dài là 90m.
Hệ thống mái của LeHong Steel còn có thể cung cấp cho bạn giải pháp Lợp Phủ, cho phép phủ một lớp mái lên trên hệ thống mái hiện tại mà không cần loại bỏ mái cũ.
Liên hệ với văn phòng đại diện khu vực của LeHong Steel để cập nhật thông tin.
Tại sao nên chọn LeHong Steel cho hệ thống mái của bạn?
Hệ thống mái mối đứng được coi là một trong những bước đột phá lớn nhất trong công nghệ sản xuất mái trong 25 năm qua. Những năm gần đây, hệ thống mái này đã được sử dụng rộng rãi cho khoảng 50% trung tâm thương mại, khu công nghiệp, toà nhà văn phòng trên toàn nước Mỹ và các nước Đông Nam Á. Hệ thống mái mối đứng đã chứng tỏ là một hệ thống mái đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả và kinh tế nhất cho các vùng nhiệt đới, có nhiều mưa và gió.
Đảm bảo độ kín dưới mọi điều kiện thời tiết
LeHong Steel đảm bảo khả năng thoát nước mưa và tuyết. Được thiết kế như một tấm chắn nước, những mối nối nâng cao có tác dụng hỗ trợ cho quá trình thoát nước; các mối nối đầu, tấm bít trong, tấm bít ngoài, matít tại các khớp nối cùng với chất keo chèn bằng máy (bên trong mối nối) làm tăng thêm độ khít giữa các tấm nối.
 Sự chuyển động do nhiệt
Hệ thống liên kết được thiết kế để xử lý những tác động gây hư hại có thể sinh ra do sự chuyển động vì nhiệt (đặc biệt là sự nở do nhiệt). Kẹp khớp nổi giúp giữ các tấm ở nguyên vị trí được giấu bên trong mối nối nâng cao. Đó là loại kẹp độc nhất với đặc điểm di chuyển được cho phép tấm mái có thể giãn nở và co lại theo sự thay đổi của nhiệt độ… nghĩa là làm cho bề mặt của mái như là “trôi nổi” và có khả năng tự điều chỉnh một góc xoay 70 đảm bảo mái lợp luôn luôn phẳng (thẳng) trong mọi trường hợp. . Hệ thống kẹp giấu bên trong cũng làm giảm bớt số liên kết đi qua tấm mái, do đó giảm thiểu sự rò rỉ.
Tiết kiệm chi phí
Chi phí vòng đời của hệ thống mái lợp thấp hơn so với bất kỳ hệ thống mái lợp tấm thép thông thường nào khác. Sử dụng thép mạ zincalum giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và giảm công việc bảo dưỡng.
Định mức chịu gió bốc
Hệ thông mãi lợp đảm bảo định mức chịu gió bốc UL90. Hệ thống mãi lợp đạt được tất cả những yêu cầu kiểm nghiệm quy định trong Hướng dẫn Hệ thống Mái kim loại mối đứng CEGS 07416.
Bắt đầu và kết thúc ở vị trí cao
Không giống như hầu hết các hệ thống mái mối đứng khác, ở hai đầu của mái đều có mối nối đứng cao 76mm, tránh kết thúc ở vị trí thấp phẳng của tấm mái nơi có nhiều khả năng dẫn đến rò rỉ nước.
Chứng nhận kiểm nghiệm
Đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM E1646-95 “Phương pháp Kiểm nghiệm Tiêu chuẩn về khả năng thấm của nước qua Hệ thống mái kim loại bên ngoài” và tiêu chuẩn ASTM E1680-95 “ Phương pháp Kiểm tra Tỷ lệ rò rỉ không khí qua Hệ thống mái kim loại bên ngoài”.
Vật liệu chất lượng cao
Hệ thống mãi lợp LeHong Steel sử dụng thép mạ zincalum 0.53mm. Zincalum là loại hợp kim chống gỉ bao gồm 55% nhôm, 1,6% silicôn và 43,4% kẽm. Vít liên kết mái là một loại vít thép cacbon được xử lý nhiệt và mạ polyeste kim loại. Loại vít này được lắp với vòng đệm thép mạ kẽm gắn với gioăng EPDM để đảm bảo sẽ tồn tại lâu bền cùng với mái.
Đó là lí do tại sao LeHong Steel đã nhanh chóng trở thành hệ thống mái được chọn dùng cho một số lượng đang ngày càng gia tăng tại các toà nhà văn phòng, khu công nghiệp và thương mại.
ArtiFloat: Kẹp khớp nổi loại trừ khả năng kìm giữ và ma sát
Hệ thống mái của LeHong Steel nổi bật so với rất nhiều loại hệ thống mái mối đứng trong ngành bằng kẹp khớp nổi đặc biệt, có thể di chuyển và trôi cùng một lúc. Sử dụng loại kẹp này vào hệ thống mái đã loại trừ cả việc kìm giữ và ma sát.
Kẹp khớp nổi bao gồm 3 phần chính: phần đế, phần trung gian và phần trên cùng.
Sự kìm giữ chủ yếu là do trệch hoặc lệch khỏi góc vuông của xà gồ. Nó khiến cho mối nối đứng không di chuyển được một cách bình thường theo như thiết kế, tức là, theo chiều rộng của nhà. Kẹp khớp nổi gồm bộ phận tạo nên khớp quay giữa phần đế và phần trung gian của kẹp và vì vậy loại bỏ được khả năng kìm giữ.
Trong phần lớn các hệ thống kẹp, phần trên của kẹp luôn di chuyển trong khi phần đế lại cố định. Điều đó đã tạo ra ma sát và lực cản giữa kẹp và mái, ngăn cản rất nhiều khả năng dịch chuyển. Kẹp khớp nổi cho phép trượt trên mỗi kẹp là 60mm và đỡ cả mặt trên và dưới của chân tấm mái giúp loại bỏ ma sát và cho phép mái di chuyển một cách tự do như đã được thiết kế.
Đặc tính kỹ thuật của tấm mái
Tấm mái thép phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A792M cấp 345B và được mạ zincalum bảo vệ bao gồm 55% nhôm, 1.6% silicôn và 43.4% hợp kim kẽm (150g/m2 trên cả hai mặt). Có các loại tấm mái thép zincalum trần 0,53mm (danh định) hoặc Frost White (trắng mờ) 0.57mm (danh định), zincalum XRW sơn. Hãy liên hệ với đại diện của LeHong Steel để nhận được những loại màu hoặc hệ thống mạ không theo tiêu chuẩn (XPD hoặc PVF2).
Máy ghép mối SuperSEAMER
Sử dụng máy mối SuperSEAMER của LeHong Steel, các mối nối cạnh của những tấm mái liền kề được ghép mối lại với nhau thông qua tác động cơ học, tạo nên mối nối khoá kép 360o. Có matít chèn bằng máy để đảm bảo tạo ra một hệ thống mái chắc chắn, kín chịu thời tiết và không dò nước ở mối nối.
Máy cán di động
Máy cán MaxSEAM di động được sử dụng nếu không muốn có các mối nối đầu trong hệ thống mái. Máy cán nặng khoảng 3,5 tấn và có thể được vận chuyển đến hầu hết các công trình bằng côngtennơ. Với công suất cán khoảng 12-15m/phút, những tấm mái MaxSEAM được cán liên tục tại công trường với chiều dài có thể lên tới 90m.
Lắp dựng MaxSEAM
Hệ thống mái MaxSEAM được lắp dựng trên công trường sử dụng máy ghép mối SuperSEAMER.
Sau khi sử dụng dụng cụ ghép mối cầm tay tạo mí cho phần khe hở đầu của các tấm mái, máy SuperSEAMER được lắp vào các tấm đã được tạo mí trước, điều chỉnh và khoá chặt trước khi trục uốn hoạt động để bắt đầu quá trình ghép mối bằng điện. Với tay nắm thao tác nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ tốn rất ít thời gian để di chuyển máy SuperSEAMER từ mối nối này sang mối nối khác. Những mối nối 360với khả năng chịu được các điều kiện thời tiết được hoàn thiện mà không làm ảnh hưởng đến màu sơn của tấm mái.

LeHong Steel đã chỉ định Nhà lắp dựng được uỷ quyền MaxSEAM (AIMs) trong số những nhà thầu được công nhận của mình – những nhà thầu được đào tạo và có kinh nghiệm đầy đủ và sở hữu những công cụ cần thiết để lắp dựng hệ thống MaxSEAM. LeHong Steel khuyến nghị rằng tất cả những hệ thống mái MaxSEAM của mình chỉ nên được lắp dựng bởi một trong những nhà lắp dựng được uỷ quyền. Khách hàng vui lòng liên hệ với LeHong Steel để có được danh sách nhà lắp dựng được uỷ quyền mới nhất tại khu vực của mình. 

Hệ thống mãi lợp và các loại tấm tôn

  • Thành phần: kẽm mạ màu, nhôm kẽm mạ màu.
  • Chiều dày: 0.4mm, 0.45mm, 0.48mm, 0.5mm, 0.6mm.

Phụ kiện cho hệ thống mái lợp của Lehong Steel
Với cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp và dịch vụ sau bán hang các sản phẩm Nhà Thép Tiền Chế, Công tyLeHong Steel xin giới thiệu với các quí khách hàng việc đưa ra dịch vụ cung cấp các cấu kiện nhằm mục đích giúp các quí khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho các phụ kiện đối với những nhà thép mới cũng như đối với việc thay thế các phụ kiện cho các nhà thép sẵn có.
 
Những phụ kiện này được thiết kế và sản xuất tuân theo tiêu chuẩn của LeHong Steel với chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, bền chắc và đa dạng. Danh sách tra cứu các cấu kiện có sẵn được đính kèm theo đây. Tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra dưới đây một số hình ảnh minh họa cho các cấu kiện chính để quý khách hàng dễ hiểu, hình dung và dễ dàng trong quyết định.
 Các cấu kiện sẵn có tại LeHong Steel

 

 

– Tấm lợp nhiều lớp Tempcon – theo chuẩn màu của LeHong Steel
– Tấm lợp không vít MaxSEAM cho mái mới hoặc phủ lên mái cũ
– Tấm lợp có múi kiểu “S” dày 0.5mm với 5 màu có sẵn
– Tấm lợp cong có múi kiểu “S”
– Bộ thông gió mái và các phụ kiện
– Cửa trượt và các phụ kiện
– Cửa cuốn thép
– Cửa đi: Đơn, đôi và cửa phụ
– Cửa sổ nhôm kính
– Cửa chớp thép
– Tấm sàn có múi kiểu “K”
– Sản phẩm cán nguội: Xà gồ mái, xà gồ tường, thép góc chân tường và thép góc mái
– Bulông liên kết, đai ốc, đệm và bulông neo có mạ.
– Giằng xà gồ mạ.
– Vít và đinh rút cho mái và tường
– Các bộ phận giằng: thanh giằng, đệm giằng chéo và đai nốI giằng.
– Thép góc/ Lập là/ Tấm đệm: đa mục đích.
– Mút xốp chèn đầu tấm dành cho tấm lợp có múi kiểu “S”.
– Mút xốp đệm dành cho tấm lợp có múi thay đổi
– Ống nước PVC và phụ kiện
– Cấu kiện cho lỗ mở mái bằng thép không gỉ.
– Keo matít cho mái và tường: Keo dạng silicon, keo bịt matít.
– Tấm cách nhiệt và phụ kiện.
– Sơn/ Sơn chấm vá dành cho khung chính và tấm lợp.
– Các loại nẹp thép uốn theo yêu cầu khách hàng.
– Nhà giống hệt nhà có sẵn / Cấu kiện giống cấu kiện sẵn có (ĐốI vớI nhà và cấu kiện do Zamil thiết kế và cung cấp trước đây).
– Quạt thông gió điện.
– LướI chắn chim/ côn trùng; lưới thép không gỉ.
– Cấu kiện cho ống xuyên qua mái

Đánh giá bài viết

Để lại comment của bạn