Hotline: 0988 893 888 - 0938 888 338

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung kèo thép tiền chế

16/10/2018 10:49:53

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế hiện nay là cái mà có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm khi mà đây là phần quan trọng nhất của dự án xây dựng để có thể dễ dàng hơn trong việc dự trù chi phí xây dựng của mình.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế hiện nay là cái mà có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm khi mà đây là phần quan trọng nhất của dự án xây dựng để có thể dễ dàng hơn trong việc dự trù chi phí xây dựng của mình. Tuy nhiên để có một bảng đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế hiện nay thì còn phải dựa vào rất nhiều các yếu tố cấu thành nên nhà xưởng của bạn. Và để có thế tìm hiểu rõ thêm về bảng giá nhà thép tiền chế hay những yếu tố có ảnh hưởng đến bảng báo giá thì bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể giúp bạn để có thể dễ dàng dự trù kinh phí trước khi xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế.

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-thep-tien-che-ava

Giá khung kèo thép nhà xưởng tiền chế liệu có ảnh hưởng đến đơn giá?

Rất nhiều người cho rằng giá khung kèo thép nhà xưởng tiền chế không có ảnh hưởng lớn đến đơn giá của một công trình. Tuy nhiên đấy lại là những quan điểm chưa chính xác đối với việc xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế hiện nay.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến đơn giá của công trình xây dựng nhà thép tiền chế này. Và dưới đây sẽ là một số tiêu chí cũng như yếu tố tác động mà chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn giúp bạn. Có 5 yếu tố bao quát tác động đến giá của một nhà xưởng đó chính là:

  • Chi phí thiết kế: Đây là chi phí bạn cần phải bỏ ra khi muốn xây dựng một nhà xưởng thật an toàn, chắc chắn và tiết kiệm. Việc thuê thiết kế sẽ giúp bạn có thể tính toán được khối lượng nguyên vật liệu bán sử dụng sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Thiết kế sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn có được sự khoa học với thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất.

  • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng cũng là cái ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng khi mà nhà thép có diện tích càng lớn sẽ càng khiến bạn tốn nhiều nguyên vật liệu hơn những ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn.

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-07

  • Nguyên vật liệu xây dựng: Với nhà xưởng tiền chế thì vật liệu xây dựng sẽ không tốn kém nhiều chi phí so với nhà tiền chế dân dụng vì không cần quá nhiều các loại vật liệu xây dựng để tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở như: kính, gỗ,… Tuy nhiên để tạo nên một nhà xưởng vững chắc và bền thì bạn cũng nên đầu tư thêm về vật liệu xây dựng chủ yếu cho công trình xây dựng của bạn như thép hay các vật liệu khác. Ngoài ra, các loại vật liệu xây dựng cũng bị điều chỉnh giá hay thay đổi tùy theo nhà cung cấp hay từng năm theo giá cả các hàng hóa trên thị trường. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn đơn giá theo giá hiện nay để tránh nhầm lẫn và có một bảng báo giá cụ thể, đúng nhất.

  • Chi phí nhân công: Để cho công trình xây dựng của bạn được thi công với chất lượng tốt và thời gian nhanh chóng nhất thì việc bỏ chi phí thuê nhân công là điều không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng công trình nhà xưởng này. Bạn nên có cho mình một sự lựa chọn phù hợp để có được những người thợ có tay nghề tốt nhất.

  • Giá khung kèo thép: Đây chính là điểm mấu chốt ảnh hưởng lớn đến công trình xây dựng của bạn. Với mỗi năm lại có sự thay đổi về giá nhà thép khiến cho các chủ công trình đều cảm thấy lo lắng về đơn giá công trình cứ tăng lên. Tuy nhiên cũng có những năm mà vật liệu này giảm giá thành giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng. Nếu bạn đang muốn xây dựng nhà tiền chế với chi phí thấp thì nên tham khảo về giá của khung thép hiện nay.

​>>> Xem thêm: Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép liệu có bền vững?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế được tính như thế nào?

Nếu như đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tiền chế thì bạn nên tham khảo các đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế để có thể dễ dàng dự trù được chi phí của mình hơn. Giá xây dựng nhà tiền chế hiện nay thường được tính theo m2 vì khối lượng thép rất quan trọng khi tính giá nhà thép. Do sự phức tạp trong việc thiết kế các công trình nên sẽ rất dễ ảnh hưởng đến giá công trình xây dựng của bạn chính vì thế mà tính theo khối lượng thép sẽ rất khó có được sự chính xác.

Ngoài ra, đơn giá xây dựng còn có trọng lượng và kích thước của các bộ phần kết cấu lên nhà xưởng, mức độ phức tạp của các liên kết, địa điểm xây dựng, hình dạng của dầm và kết cấu sàn.

Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng khung thép tiền chế không đổ bê tông hiện nay nằm trong khoảng 450.000VNĐ/M2 – 1.200.000VNĐ/M2. Ngoài ra, tùy theo chi phí khác mà mức giá còn có thể khác nhau.

>>> Xem thêm: Thi công nhà cao tầng khung thép – Xu thế xây dựng 2019

Hình ảnh thực địa xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-02

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-03

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-04

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-05

don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-keo-thep-tien-che-06

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có cho mình được những tính toán hợp lý để giảm thiểu chi phí cũng như dự trù được kinh phí một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Nhà tiền chế 2 tầng: Có nên hay không xây dựng ?

Đánh giá bài viết

Để lại comment của bạn